VINCOM MEGA MALL ROYAL CITY – Cửa hàng V-SIXTYFOUR chính thức đầu tiên tại Hà Nội

VINCOM MEGA MALL ROYAL CITY –

Cửa hàng V-SIXTYFOUR chính thức đầu tiên tại Hà Nội


 Địa chỉ: B1-R6-29 Vincom Mega Mall Royal City

             Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội với cửa hàng chính thức tại Vincom Mega Mall Royal City, V-SIXTYFOUR bắt đầu con đường chinh phục thị  trường thủ đô bằng những thiết kế dành riêng cho mùa hè 2019.

            

              Toạ lạc trong khu Trung tâm thương mai sầm uất Mega Mall Royal City với diện tích hơn hơn 100m2, cửa hàng V-SIXTYFOUR Royal City tiếp nối phong cách thiết kế của cửa hàng kiểu mẫu tại số 9 Nguyễn Trãi Q.1 Tp HCM bằng sự sang trọng nhưng thân thiện, tạo nên một không gian mua sắm hoàn hảo cho khách hàng. Hệ thống quầy kệ gỗ với tông vàng ấm áp tạo nên màu nền hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp của những sản phẩm Denim.  


            

   Hiện nay cửa hàng đã có đầy đủ BST Hè 2019 với những mẫu thiết kế mới nhất, theo sát xu hướng Xuân Hè 19 của thế giới như kiểu quần Dou-Tone 2 tông màu cá tính hay mẫu đầm Laser Hoa hồng phong cách … Những sản phẩm dành cho Nam cũng được trưng bày đầy đủ tại cửa hàng từ các mẫu somi tay ngắn và quần short dành riêng cho mùa hè đến những kiểu quần jean thích hợp với phong cách công sở.

              Các bạn có thể tham khảo thêm BST Hè 2019 tại đây hoặc inbox Fanpage V-sixtyfour để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho riêng mình:

Website: https://www.v-sixtyfour.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/vsixtyfourjeans/

Hotline: 0907.026.564