Tổng Giám Đốc V-SIXTYFOUR Trao Giải Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 - H'hen Niê

Đêm 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang đã chứng kiến khoảnh khắc xúc động: Phạm Hương trao vương miện cho Tân Hoa hậu H'Hen Niê. Hai vị trí Á hậu lần lượt thuộc về Hoàng Thị Thùy và Mâu Thị Thanh Thủy. Kết thúc một chặng đường dài, kết quả này là sự đền đáp xứng đáng với sự nỗ lực của các thí sinh. 

Có mặt chúc mừng con gái trong đêm chung kết, bố của H’Hen Niê chia sẻ cô là con thứ ba trong gia đình có 6 anh chị em. Cả gia đình sinh sống chủ yếu bằng nghề làm nông, nên H'Hen Niê từ nhỏ đã thạo các công việc đồng áng. Cuộc sống khó khăn nên một người em của Tân hoa hậu đang phải làm thuê để trang trải tại TP.HCM.

Dù vậy, bố của H'Hen Niê luôn muốn con cái được học hành đến chốn. Dù mẹ của cô có khuyên con gái nghỉ học để lấy chồng nhưng H'Hen Niê đã quyết tâm theo theo con đường học vấn và hoàn thành xong thời gian học tập tại Trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Điều khiến nhiều người không khỏi xúc động là việc bố mẹ của Tân Hoa hậu ăn mặc rất giản dị, là bộ trang phục truyền thống của người Ê-đê để lên sân khấu chúc mừng con gái đăng quang. H’Hen Niê đã mời bố mẹ lên sân khấu để ra mắt mọi người cũng như bày tỏ sự tri ân trong bữa tiệc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bố và mẹ của H'Hen Niê cho biết sẽ luôn ủng hộ con gái trên chặng đường phía trước.


Nguồn:kenh14.vn