Nhà Sáng Lập V-SIXTYFOUR


Được sáng lập bởi Ông Phạm Văn Việt, Công ty TNHH Việt Thắng Jean (VITAJEANS) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng mặt hàng thời trang Denim và Non-denim cho các thị trường Mỹ, EU, Nhật. Công ty TNHH VITAJEAN đã có những bước đi rất thành công trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng tên tuổi của ngành xuất khẩu thời trang trên thị trường quốc tế. Trong môi trường phát triển năng động, VITAJEAN không chỉ là nhà sản xuất mạnh mẽ và uy tín mà còn tham gia thị trường bán lẻ Việt Nam với nhiều nhãn hàng lớn như V-SIXTYFOUR. Sức mạnh và tiềm năng của VITAJEAN không chỉ nằm ở những con số mà chính là đội ngũ nhân viên, ban giám đốc tràn đầy nhiệt huyết, khát khao cống hiến làm việc vì sứ mệnh của VITAJEAN.

Đối với VITAJEAN, hơn cả xu hướng và phong cách, thời trang là ngôn ngữ của văn hóa.

Công ty TNHH Việt Thắng Jean hay còn gọi là VITA JEAN được thành lập năm 1988 với “vốn liếng” là những chiếc máy giặt nhỏ nhưng mang theo khát vọng, hoài bão rất lớn là trở thành tập đoàn thời trang hùng mạnh nhất ở Đông Dương và vươn xa hơn ra thế giới.

Ban đầu khi mới thành lập, với quy mô nhỏ và gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề hoạt động, tổ chức nhân sự cũng như thiết lập các mối quan hệ với các khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng của từng các nhân cũng như tổ chức, đã đưa công ty vượt qua từng giai đoạn khó khăn và đạt được thành công như ngày hôm nay.