Câu Hỏi Thường Gặp

1.Tài Khoản:

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên V-SIXTYFOUR?

Quý khách có thể tạo tài khoản tại website V-SIXTYFOUR bằng cách di chuyển tới góc trái đỉnh đầu trang chủ. Bấm vào nút “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Vì sao tôi không nhận được email kích hoạt tài khoản?

Nếu không tìm thấy email kích hoạt trong mục Inbox, Quý khách vui lòng kiểm tra trong mục Thư rác/Spam/Email. Trong trường hợp quý khách vẫn không nhận được mail kích hoạt, xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập vào V-SIXTYFOUR?

Quý khách nhấp vào tài khoản (ở đầu trang) -> Nhập email -> Chọn Quên mật khẩu -> Nhập email -> Bấm nút OK -> V-SIXTYFOUR sẽ gửi đường dẫn vào email của bạn -> Vui lòng chọn “Thiết lập mật khẩu” -> Sau đó quý khách nhập mật khẩu mới

 

2.Hướng dẫn mua hàng:

Tôi không đăng ký có mua được hàng không?

Quý khách vẫn có thể mua hàng mà không cần đăng ký/đăng nhập, nhưng nếu quý khách đăng ký/đăng nhập thì sẽ nhận được nhiều thông tin khuyến mãi (nếu có) để thuận tiện cho việc mua sắm hơn.

Tôi cần làm gì nếu thông tin mua hàng bị sai lệch?

Quý khách cần cung cấp đúng thông tin cá nhân khi mua hàng (họ tên, email, điện thoại); kiểm tra lại trước khi tiến hành thanh toán và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin. V-SIXTYFOUR không chịu trách nhiệm về các thông tin cung cấp sai lệch.

Khi có bất kỳ sự sai sót hay phát hiện nhầm lẫn thông tin, Quý khách cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ.

 

3.Làm thế nào để hủy đơn hàng đã đặt mua trên V-SIXTYFOUR?

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ.

Làm thế nào để mua sản phẩm đã hết bán trên V-SIXTYFOUR?

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ.

Tôi có thể đến trực tiếp cửa hàng V-SIXTYFOUR mua thêm hàng được không?

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng V-SIXTYFOUR địa chỉ: Số 24 Nguyễn Trãi- P. Bến Nghé- Quận 1. TP. HCM để mua hàng nhé.

 

4.Giao hàng tận nơi:

V-SIXTYFOUR có giao hàng đến tận nhà tôi hay không?

V-SIXTYFOUR giao hàng toàn quốc.

Quý khách chọn hình thức “Giao hàng tận nơi” và nhập chính xác địa chỉ nhận hang.

V-SIXTYFOUR giao sản phẩm đến tận nhà sau 02-07 ngày kể từ khi đăng ký mua hàng. Quý khách sẽ phải thanh toán thêm một phần giá chênh lệch so với giá V-SIXTYFOUR bán, gọi là Phí giao hàng. 

Trước khi giao hàng nhân viên V-SIXTYFOUR sẽ thông báo cho quý khách và sau nỗ lực giao hàng 2 lần không thành công, hàng của quý khách sẽ được chuyển về kho của V-SIXTYFOUR. Quý khách chủ động liên hệ lại với V-SIXTYFOUR trong trường hợp quý khách muốn giao lại.

Thời gian V-SIXTYFOUR giao hàng là bao lâu?

Từ 02 đến 03 ngày làm việc đối với nội tỉnh thành phố.

Từ 03 đến  07 ngày làm việc đối với ngoại tỉnh (không tính T7,CN).

 

5.Tôi đã chọn hình thức giao hàng tận nơi thì có được chuyển sang hình thức đến trực tiếp cửa hàng V-SIXTYFOUR nhận hàng không?

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ trực tiếp về quy định và thủ tục thay đổi hình thức nhận hàng.

Vì sao đơn hàng bị giao chậm?

Các đơn hàng bị giao chậm thường do một số nguyên nhân như sau:

Nhân viên giao hàng không liên lạc được với quý khách. Trường hợp này V-SIXTYFOUR sẽ liên lạc lại với quý khách để hẹn lại thời gian giao sản phẩm trong 1-2 ngày. Sau đó, đơn hàng của quý khách sẽ được gửi trả về V-SIXTYFOUR.

Hoặc có thể do điều kiện khách quan khác, V-SIXTYFOUR sẽ kịp thời thông báo tới quý khách

 

6.Sự cố:

Tôi cần làm gì khi gặp sự cố trên V-SIXTYFOUR?

Khi gặp các sự cố, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0907.02.65.64 hoặc email: cskh@v-sixtyfour.com để được hỗ trợ.

Với những câu hỏi, những thắc mắc có thể giải đáp ngay, Nhân viên CSKH của V-SIXTYFOUR sẽ trả lời trực tiếp cho quý khách. Với những câu hỏi cần xác minh V-SIXTYFOUR sẽ tiến hành làm việc trên nguyên tắc công bằng, đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách và đưa đến khách câu trả lời/hướng giải quyết trong thời gian sớm nhất.