Trà tiểu tam và Thái của 'Hoa hồng trên ngực trái' tình tứ catwalk

Tối 29/10, diễn viên Ngọc Quỳnh - Lương Thanh có màn trình diễn tròn trịa tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 1

Tối 29/10, đêm diễn đầu tiên của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 đã chính thức khai mạc. Sàn catwalk hội tụ những gương mặt nổi tiếng của làng thời trang như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Hoa hậu Lương Thùy Linh... Trong đó, buổi diễn có sự xuất hiện bất ngờ của hai diễn viên Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 2
Lương Thanh và Ngọc Quỳnh đang đảm nhận vai Trà và Thái trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Bộ phim hiện gây chú ý trên sóng truyền hình với nhiều tình tiết gay cấn và bất ngờ.
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 3
Chia sẻ cảm xúc khi được đứng trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, Lương Thanh nói: "Đây là lần đầu tôi biết đến sàn runway đẳng cấp quốc tế. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và sung sướng khi được trình diễn thời trang bên cạnh các anh chị model chuyên nghiệp".
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 4
Tối hôm qua cũng là ngày sinh nhật của Lương Thanh. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hy vọng tuổi 24 của cô sẽ thật rực rỡ và may mắn bằng việc khởi động với sự kiện đặc biệt này.
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 5
Ngọc Quỳnh và Lương Thanh tự tin sải bước trên sân khấu. Sự xuất hiện của cặp đôi là điểm sáng của buổi diễn khai mạc.
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 6
Bên cạnh Lương Thanh, đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Ngọc Quỳnh thử sức với vai trò người mẫu. Anh chia sẻ: "Đây là show diễn đầy cảm xúc".
Tra tieu tam va Thai cua 'Hoa hong tren nguc trai' tinh tu catwalk hinh anh 7
Bên cạnh catwalk, cặp đôi Trà "tiểu tam" và Thái còn sáng tạo khi diễn lại những cảnh tình tứ, nhìn nhau đắm đuối của nhân vật mình hóa thân trong phim. Màn biểu diễn của Ngọc Quỳnh và Lương Thanh nhận được sự hưởng ứng tốt từ khán giả.

Nguồn: https://news.zing.vn/tra-tieu-tam-va-thai-cua-hoa-hong-tren-nguc-trai-tinh-tu-catwalk-post1007699.html